Mẹo Chọn Thắt Lưng Đẹp Đón Tết

Thắt lưng da đã trở thành một trong những phụ kiện phải có cho nam giới, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình chiếc thắt lưng phù hợp với mình. Xem những lời khuyên đơn giản nhưng có thể giúp bạn chọn những thắt lưng đẹp đón Tết tốt nhất.

Thiết kế càng đơn giản càng tốt

Khi bạn đi đến những bữa tiệc sang trọng, những chiếc thắt lưng như da beo, da cá sấu dường như không vừa vặn trong bữa tiệc của lớp học này vì nó khá là chững chạc và đứng đắn.

Các loại thắt lưng với các loại đầu rồng hoặc khuôn mặt lớn cũng có vẻ thích hợp cho các phong cách đường phố bụi bậm . Họ không có vẻ là sự lựa chọn đúng trong nhiều trường hợp.

Thắt lưng Nam Lacoste thiết kế đơn giản

Chọn thắt lưng và đôi giày cùng phong cách

Đây là quy tắc quan trọng nhất bạn cần phải biết để không chọn nhầm loại thắt lưng, đặc biệt là dây da với giày da – các phụ kiện thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Hãy tưởng tượng những kẻ mặc thắt lưng da màu đen trong khi đôi giày cao bồi màu vàng trông không đồng bộ. Thành thật mà nói, hãy nhớ mua giày và thắt lưng cùng một lúc. Đây cũng là cách người phương Tây thường áp dụng khi phối đồ . Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng kết cấu của bề mặt vải là ngược lại. Bạn không nên đeo thắt lưng hoặc giày được làm từ chất liệu rất mịn hoặc bóng.

Chọn thắt lưng và giày cùng màu

Thắt lưng và quần phải khớp

Với quần dài, thắt lưng nên là một kiểu khóa nhỏ, đơn giản. Với quần jean, thắt lưng có thể là da bò, da hoặc da lộn và dây nịt thường là đồng.

Khi mặc một số quần thể thao hơn như quần kaki, hộp kaki, thắt lưng da nguyên liệu rộng 4cm là đẹp nhất. Không bao giờ mặc quần quên đeo thắt lưng. Hiện nay, có một số quần mới trên thị trường mà không có dây xích. Bạn có thể bỏ qua thắt lưng với loại quần này.

Thắt lưng và quần phải khớp với nhau

Chọn thắt lưng phù hợp cho từng loại quần.

Chú ý đến chiều dài của dây da, mặt khóa và màu sắc

Đối với thắt lưng dùng trong công việc, thắt lưng bên trái của khóa không nên để quá dài hoặc quá ngắn. Tuy nhiên, chỉ nên để phần dây dư của thắt lưng gần đến tầm 10cm là chuẩn nhé các bạn nam .

Đối với thắt lưng dùng để đi bộ, nếu đuôi thắt lưng dài trông quá cẩu thả

Thắt lưng và quần nên cùng tông màu để đẹp hơn

Chiều dài của dây da, mặt khóa & màu phải tương tự nhau.

Thông thường, kích thước thắt lưng lớn hơn quần kích thước tiêu chuẩn 2. Nếu bạn mặc quần số 33, đai của bạn nên có kích thước 35. Tất nhiên, cách dễ nhất là thử trực tiếp.

Bạn cũng cần phải chú ý đến cách giữ thắt lưng để thắt lưng của bạn có thể được sử dụng lâu hơn và kéo dài thời gian sử dụng hơn. Hãy cẩn thận không để lại thắt lưng trên quần sau khi thay đổi trang phục bởi vì nó sẽ bóp méo thắt lưng và làm hỏng da. Đừng quên, đối với thắt lưng da thật,  bạn cũng cần phải lau và đánh bóng chúng như bạn chăm sóc cho làn da của bạn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *